ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಾಗ್ರಿಗಳು:-
2 ಕಪ್ಗಳು ತಣ್ಣನೆಯ ಹಾಲು
2 ಸ್ಪೂನ್ಗಳು ರೂಹ್ ಅಫ್ಜಾ
1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ರೋಸ್ ವಾಟರ್
2 ಸ್ಪೂನ್ಗಳು ನೆನೆಸಿದ ಸಬ್ಜಾ ಬೀಜಗಳು
ಅಲಂಕರಿಸಲು ಗುಲಾಬಿ ದಳಗಳು
2-3 ಐಸ್ ಕ್ಯೂಬ್ಗಳು
ರೋಸ್ ಮಿಲ್ಕ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:-
- ಒಂದು ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ ಸಬ್ಜಾ ಬೀಜಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ, ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು 10 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ನೆನೆಸಿಡಿ.
- ಒಂದು ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ ಎರಡು ಕಪ್ ತಣ್ಣನೆಯ ಹಾಲನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಅದರಲ್ಲಿ ರೂಹ್ ಅಫ್ಜಾ ಸೇರಿಸಿ.
- ರೂಹ್ ಅಫ್ಜಾ ಮತ್ತು ಹಾಲನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. ಈಗ ಅದಕ್ಕೆ ರೋಸ್
- ವಾಟರ್ ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
- ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿದ ಗುಲಾಬಿ ಹಾಲನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಸರ್ವಿಂಗ್ ಗ್ಲಾಸ್ಗೆ ಸುರಿಯಿರಿ. ನೆನೆಸಿದ ಸಬ್ಜಾ ಬೀಜಗಳು ಮತ್ತು ಐಸ್ ತುಂಡುಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಚಮಚದೊಂದಿಗೆ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬೆರೆಸಿ. ಗುಲಾಬಿ ಎಲೆಗಳಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ.