ನುಗ್ಗೆಕಾಯಿ ಅನ್ನು ಇಷ್ಟಪಡದವರೇ ಇಲ್ಲ. ಇಲ್ಲಿಯವರೆಗೆ ಹುಣಸೆಹಣ್ಣಿನ ಗ್ರೇವಿ ಮತ್ತು ಸಾಂಬಾರ್ ಮಾಡಲು ನಾವು ನುಗ್ಗೆಕಾಯಿಯನ್ನು ಬಳಸಿದ್ದೇವೆ. ಆದರೆ ಈಗ ನೀವು ಇದೇ ನುಗ್ಗೆಕಾಯಿ ಬಳಸಿ ಫ಼್ರೈ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಹುರಿಯಬಹುದು. ಇದು ತುಂಬಾ ರುಚಿಯಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಈಗ ನುಗ್ಗೆಕಾಯಿ ರೋಸ್ಟ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆಂದು ನೋಡೋಣ!!!

ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:

ಡ್ರಮ್ ಸ್ಟಿಕ್ಸ್ – 2 ಕಪ್ (ಉದ್ದಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ಈರುಳ್ಳಿ – 1 (ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ಟೊಮ್ಯಾಟೊ – 1 (ಕತ್ತರಿಸಿದ)

ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪೇಸ್ಟ್ – 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ – 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಸೋಂಪು ಪುಡಿ – 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಅರಿಶಿನ ಪುಡಿ – 1 ಚಿಟಿಕೆ

ಸಾಸಿವೆ – 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಉರುಟಂ ದಾಲ್ – 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಎಣ್ಣೆ – 1 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್

ಉಪ್ಪು – ಅಗತ್ಯವಿರುವಂತೆ

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

ಮೊದಲು ಒಲೆಯ ಮೇಲೆ ಬಾಣಲೆ ಇಟ್ಟು ಅದರಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಸಾಸಿವೆ, ಉದ್ದಿನಬೇಳೆ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪೇಸ್ಟ್ ಒಗ್ಗರಣೆ ಮಾಡಿ. ನಂತರ ಈರುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಟೊಮೆಟೊ ಹಾಕಿ ಹುರಿಯಿರಿ. ನಂತರ ಸೋಂಪು ಪುಡಿ, ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ, ಅರಿಶಿನ ಪುಡಿ ಸೇರಿಸಿ ಬೆರೆಸಿ, ಉದ್ದವಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಡ್ರಮ್ ಸ್ಟಿಕ್ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಹುರಿದ, ಸ್ವಲ್ಪ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ನೀರು ಸುರಿದು, ಮುಚ್ಚಳವನ್ನು ಕುದಿಸಿ.

ಪಾಡ್ ಬೆಂದಾಗ ಅದನ್ನು ತೆಗೆದು ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಉದುರಿಸಿ ಬಡಿಸಿ. ಈಗ ರುಚಿಕರವಾದ ನುಗ್ಗೆಕಾಯಿ ರೋಸ್ಟ್ ರೆಡಿ!!!

Read more at: https://tamil.boldsky.com/recipes/veg/drumstick-fry-001824.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *